Uống mật ong đúng cách, không những đẹp lên mà thoát khỏi bệnh tật, bạn biết chưa? | CDT NEWS

35
2Mật ong khi kết hợp với các nguyên liệu khác sẽ giúp phái đẹp có thêm thật nhiều cách làm đẹp bằng mật ong vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên mọi người đã biết cách uống chuẩn để đạt hiệu quả cao nhất chưa?
CDT NEWS là kênh Video tổng hợp các tin tức, hình ảnh nóng nhất trong và ngoài nước. Được cập nhật thường xuyên liên tục mỗi ngày. Các bạn có thể đăng ký kênh để không bỏ lỡ qua bất kỳ một Video tin tức nào,trên kênh của chúng tôi. Chỉ cần bạn vào CDT NEWS – các bạn sẽ biết được thông tin, hình ảnh đang diễn ra khắp bốn phương. Sự ủng hộ của các bạn sẽ là động lực cho chúng tôi ngày càng phát triển, đưa đến những tin tức nóng nhất liên tục kịp thời phục vụ các bạn. Xin chân thành cảm ơn!
– Đăng ký kênh :
– Fanpage :
– Google + :
Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền hình ảnh , âm thanh , bài viết,… tác giả có thể liên hệ qua địa chỉ FACEBOOK của Admin :

.
Chân thành cảm ơn !

Nguồn: topvietads.com

Xem thêm bài viết khác: https://topvietads.com/am-thuc/

35 COMMENTS

 1. Mình có bán mật ong ruồi thiên nhiên 100% còn luôn tổ duy nhất tại Cần Thơ.
  Bán vắt cho khách xem tại chỗ.
  ĐT : 0939661165
  Lưu ý : khách mua đặt trước 1-2 ngày mới có nhé, tại vì ong thiên nhiên mình đi săn đem về.

 2. Mình có mật ong rừng kon tum tây nguyên ai có nhu cầu liên hệ mình nhé,một lít mật ong của mình nặng từ 1'3kg trở lên và không phải là mật của ong khoái đâu mọi người nhé nên mật rất sánh đặc.(sdt0346977889)

 3. Theo tôi biết. Khi người trẻ khỏe ko bệnh tật hay ốm yếu. Mà dùng mật ong là sẽ nổi mụn nhé các bạn. Thậm chí mọc nhọt mủ nữa đó. Vì sức tốt rồi đừng thêm sẽ chưa đến tuổi để dùng. Vì nó sẽ gây ra phản tác dụng và thừa chất. Vậy gọi là độc . Ko tốt cho người trẻ

 4. nhà mình bán mật ong thật mật ong nuôi cam kết hàng thật giá 300 nghìn ai có nhu cầu liên hệ 0989832416

 5. Chính xác mình đang uống nhưng chỉ tốt khi là mật ong rừng thôi. Chứ mật ong nuôi thì thua

 6. Mình bán mật ong rừng nguyên chất 100% ai muốn sử dụng mật tốt thì liên hệ sđt 01696794461

 7. Bên em có bán mật ong rừng nha cả nhà
  400k nửa lít
  800k 1 lít ạ
  Đảm bảo 100% thiên nhiên và nguyên chất
  Call: 01646103531

 8. Mật ong rất tốt cho sức khỏe và phòng được nhiều loại bệnh tật, nhưng con người ngày nay thì đã có quá nhiều loại bệnh nguy hiểm rồi, rất khó thậm chí không thể chữa trị, tốt nhất là hãy trang bị cho bản thân và gia đình một phương pháp bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

  Xin giới thiệu với mọi người bộ môn công pháp của Phật gia, Pháp Luân Đại Pháp hay còn gọi Pháp Luân Công, tập luyện Pháp Luân Công giúp con người hướng thiện, nâng cao giá trị đạo đức tinh thần, mang lại vô vàn lợi ích cho sức khỏe.

  Hàng trăm triệu người trên thế giới tập luyện mỗi ngày, hàng triệu người khỏi bệnh thần kỳ nhờ tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. Bạn hãy thử tìm hiểu đọc cuốn sách "Chuyển Pháp Luân" và tập các bài công pháp nhé.

 9. ban nào cần mua mật ong rừng nguyên chất 100% thì liên sđt nay nhe 01696794461 mât nay đc người nhà lấy ,giá ca và chất lương thì onl nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here