Tôi Phải Làm Sao Khi Vợ Ngoại Tình || Trò Chuyện Đêm Khuya – Tư Vấn Tâm Lý

20
3Tôi Phải Làm Sao Khi Vợ Ngoại Tình || Trò Chuyện Đêm Khuya – Tư Vấn Tâm Lý

✍Vợ đã ngoại tình lần 2 sau 20 năm chung sống. Đã đưa đơn ra tòa nhưng vì con cháu nên không biết làm thế nào.

✍Con trai đi học bị thầy phạt, về nhà nói với Mẹ nhưng không được bênh vực. Đến trường bị bạn nhỏ ức hiếp nhưng về nhà lại ức hiếp lại chị gái, Mẹ tức giận nhưng không biết phải bảo con thế nào cho đúng!

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới:
► FaceBook VOH
► Google+:

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Nguồn: topvietads.com

Xem thêm bài viết khác: https://topvietads.com/am-thuc/

20 COMMENTS

 1. Còn mjh thì ck ngoại tình theo bồ bỏ luôn gd…đúng là số phận ng cần 1 đàn ông chung tình thì k dk…ng có thì lại phụ tình …cuộc sống là zay..

 2. Nắm chặt 1 viên đá giữa lòng bàn tay trong vòng 5 phút thì ko sao, 1 tiếng thì mỏi & tê tay, nắm suốt 1 ngày là ác mộng.
  Bản chất cân nặng hay kích thước viên đá chẳng hề thay đổi. Chỉ có bạn là thay đổi, do đó cách đơn giản chỉ việc ném viên đá đi càng sớm càng tốt cho chính mình.
  Trong cuộc sống cũng thế, những tổn thương là những "viên đá" trong thực tại. Bạn có thể nhìn, thấy, và cảm nhận nó nặng nề thế nào để ghi nhớ lấy đó là bài học. Ko nhất thiết phải vác theo bên mình mãi làm gì.
  Hãy mở lòng và vô ưu, vô lo đi 1 chút. Hãy giữ cái đầu thật tốt và tỉnh táo để nhìn, quan sát, cảm nhận. Sau 1 thời gian, lúc này bạn sẽ thoải mái và ko còn phải lăn tăn gì nữa vì mọi thứ đối vs bạn rất rõ ràng và ko phải hối tiếc.

 3. Có nhiều người đàn ông ngoại tình, là vì đơn giản là nhưu cầu tình dục cao, nhưng họ không bỏ vợ bỏ con, tình cảm của họ với vợ không thay đổi, tôi đã thấy có nhiều bà vợ còn mua bao cao su cho chồng khi đi làm xa nữa, thật đáng khâm phục luôn, còn tiền bạc bà vợ quoản lý hết, anh ta cũng không giám ngo ngoe lên giọng.

 4. Tha thứ chỉ một lần thôi, đàng này lại có cả lần hai, chúng tỏ người đàn bà này ăn ở hai mặt, nó chỉ giả vờ ăn năn hối lội thôi, họ đã quoan hệ ngầm với nhau lâu rồi, nên bỏ đi bạn.

 5. Hết duyên từ lâu lắm rồi anh còn giữ làm gì. Người đàn bà ko còn là của mình nữa thì nên buông.

 6. Cuộc sống cũng chán nhỉ, mình đi làm ăn xa vk mình cung đi ngoại tình mà bây giờ cũng ko biết làm sao nữa

 7. Đàng ông hay đàng bà mà có cái bịnh ngoại tình rồi, thuộc Loại người có cái bịnh cuồng dâm rồi, mới ngoại tình bó tay rồi

 8. Thật tôi nghiệp cho bạn vợ ngoại tình hết đường binh rồi bạn, bạn phải dọng đơn Ly hôn Lên tòa án Là song, rồi bạn còn trẻ tìm vợ khát, vợ mà có cái máu ngoại tình rồi Là bó tay rồi, vợ o ngoại tình với người này thì họ sẽ ngoại tình với người khác rồi, , , phải sống chính bản thân của mình, đừng có ngại vì con cái vì cả

 9. Đêm nào cung nghe và khóc vì ng vợ hơn 6 năn qua đã phản bội mình.ng mà với tôi rât quan trọng tôi phải làm gì đây khi mà vẫn nằm cạnh bên nhưng tâm hồn và suy nghi cô ấy đang nghĩ về ng khác k phải là tôi trong mấy năm qua.dù cho co ấy đã biết tôi đã rất nhiều lần đau khổ van xin đc một lần nữa đc vợ quan tâm và ôm chồng nhưng lời xin của tôi suất 2 năm qua k đc một lần cô ta tự nguyên nhắc đến là cô ta cáu gắt với nhiều lí do hỏi cô ta hay e đa có ng khác mà chán a thì nghe chửi sối xả cho đến mấy ngày nay sự thật đã rõ ràng thì cô ta xin tôi và nói yêu tôi.vì con lên tôi tha thứ hết nhưng thái độ cũng k thay đổi là bao.tôi nói dọn nhà đi vì nhân tình nhà rất gần mà cũng là ng quen hơn tôi gần 20t đi đâu cũng phải qua nhà nó nhưng cô ta k muấn đi mà lấy mọi lý do có thể ở lại hoạc dọn đi cũng k xa nơi đó là bao.và cô ta cứ thề và hứa sẽ thay đổi chẳng lẽ a k tin e à cho đến khi bố cô ta biết và nói sẽ giết cô ta thì cô ta mới chịu đi nhưng trong lòng rất bực bội và hận tôi vì bổ cô ta biết chuyện nhưng k phải tôi nói mà chính e gái cô ta nói bây giờ cô ta nói k về hay gặp bất cư ai trong ae hai bên gd. bây giờ mọi ng cho tôi xin ý kiến vợ chồng cùng tuổi sn.1987 và có con gái 5 tuổi

 10. Theo tôi không thể nào tha thứ mải , lần thứ 3 rồi , mẩu người đàn bà lẳng lơ , Trắc nết , bạn có tha thứ nữa thì ngựa vẫn quen đường củ , vấn đề là cô ta làm tổn thương tình cảm của bạn quá nhiều , một người đàn bà không đạo Đức thiếu phẩm hạnh như vậy bạn còn nuối tiếc làm gì , hãy đẩy cô ta ra khỏi cuộc đời của bạn , những đứa con của bạn chắc chẳng hạnh phúc gì khi cô ta sống cạnh chúng , đừng quá mềm lòng trước một con hồ ly tinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here