Tôi Hẹn Hò Bạn Gái Của Thằng Bạn Thân Sau Lưng Nó. Thật kinh Tởm!

29
2Xin chào, tôi là Emmet. Tình yêu của tôi dành cho một cô gái nọ đã phá hủy rất nhiều mối quan hệ liên quan đến tôi, và thành thật mà nói, chính tình yêu này đã khiến tôi hành xử như một kẻ tồi tệ.

Tôi có một người bạn rất thân, tên cậu ấy là Patrick. Chúng tôi làm bạn với nhau từ thời học mẫu giáo và tôi không thể nghĩ về một người bạn nào khác tốt hơn cậu ấy cả. Một ngày nọ, cậu ấy bắt đầu hẹn hò với một cô gái tên Lilly. Chúng tôi đi chơi với nhau khá thường xuyên và mọi thứ thật vui, mặc dù có một điểm hơi kì cục đó là có vẻ tôi giống như một đứa kỳ đà cản mũi vậy – một cặp đôi và bạn của họ. Vậy thì, bạn nghĩ chuyện gì sẽ xảy ra? Chà, tôi bắt đầu thích Lilly nhiều đến mức dường như tôi đã yêu cô ấy rồi. Tôi cố gắng tìm lấy những khoảnh khắc chỉ có 2 đứa bên nhau, dù chỉ là một phút trong lúc Patrick đi mua sắm. Và tôi biết rằng tôi phải cảm thấy tồi tệ về chuyện này, nhưng có một lý do khiến tôi không làm vậy.

Patrick luôn tán tỉnh những cô nàng khác mà chẳng thấy xấu hổ gì và kể hết những câu chuyện này với tôi. Mỗi khi thấy một cô gái xinh đẹp đi trên dường thì cậu ấy cũng sẽ bình luận về cô và cố gắng thả thính.

Và điều này khiến tôi rất giận vì cậu ấy đã có một cô bạn gái rất tuyệt vời mà vẫn liên tục tán tỉnh những cô gái khác.

Ý của tôi đó là điều này làm tôi bực mình, nhưng thành thực mà nói, tôi khá vui vì chuyện ấy, vì tôi coi đây chính là cơ hội khiến 2 người chia tay.

Thay vì nói với Patrick rằng có lẽ cậu ấy nên dừng những hành động này, tôi lại khuyến kích cậu, và hi vọng rằng điều này sẽ khiến mối tình của cậu đổ vỡ. Mỗi lần cậu ấy tán tỉnh ai đó, tôi sẽ nói rằng cô gái đó đang thích cậu ta đến nhường nào. Tôi mong rằng, đến một lúc nào đó, Lilly sẽ chú ý đến việc này, hoặc đọc tin nhắn của Patrick, nhưng Lilly quá đỗi hiền lành nên cô ấy hoàn toàn tin tưởng Patrick và chẳng bao giờ nghĩ gì xấu về cậu ấy.
Vậy nên, cuối cùng tôi cũng quyết định tự tay đưa cho cô ấy xem. Có một lần Patrick và tôi đi đến một bữa tiệc và gặp một cô nàng nọ – cậu ấy hỏi rằng liệu mình có nên lại tán cô nàng không và tôi đã khuyến khích cậu. Patrick nói chuyện với cô gái kia 10 phút. Cô nàng cười rất nhiều và cậu ấy đứng khá là gần cô, kiểu như gần hơnnnn vị trí cậu ấy nên đứng rất nhiều, và dường như cả hai cô cậu đang chuẩn bị hôn nhau tới nơi. Và tôi đã tận dụng cơ hội này để chụp vài tấm ảnh.
Sau đó, khi đang đi với với Lilly thì tôi đưa cho cô ấy một vài tấm ảnh, và cô cực kì sốc và không tin nổi vào mắt mình. Tôi thuyết phục Lilly chia tay Patrick và cô ấy đã làm vậy qua điện thoại ngay lập tức. Tôi nghe được chuyện cậu ấy hỏi cô tại sao cô lại làm thế, và Lilly đã kể cho Patrick nghe toàn bộ câu chuyện. Cậu ấy rất giận. Patrick gọi tôi khoảng 10 lần nhưng tôi đã không nghe máy.
Khi cả hai cuối cùng cũng nói chuyện lại, chúng tôi đã cái nhau rất lâu và Patrick nói rằng cậu tức vì tôi đã đâm sau lưng cậu. Tôi đã thích Lilly nhiều đến nỗi chẳng suy nghĩ về hành của mình.
Vậy nên về cơ bạn, Patrick và tôi đã không còn là bạn nữa. Tôi không quan tâm vì bây giờ thì tôi có nhiều thời gian để ở bên Lilly hơn và chúng tôi còn có thể bắt đầu hẹn hò ấy chứ. Dù sao thì hầu như ngày nào cả hai cũng gặp nhau.

Nhưng một câu chuyện hoàn toàn khác đã xảy ra. Một ngày nọ, Lilly gọi tôi và nói rằng Patrick đã thay đổi và họ chuẩn bị hẹn hò lại với nhau. Ohh, tôi tức điên nhưng đó không phải là tất cả những điều cô ấy nói. Cô ấy cũng không thể làm bạn với tôi nữa vì Patrick không thích.

Tôi không thể tin nổi!

Tôi nghĩ rằng có thể mình có thể giữ cô ấy, nhưng rồi… tôi quyết định rằng mình nên tiếp tục sống. Tôi nhìn lại những gì mình đã làm, và cách cư xử tệ hại của mình, thay vì làm một điều gì đó có ích với khoảng thời gian tôi cố vận hết nội công để được hẹn hò với Lilly. Thế là tôi bắt đầu chú ý đến học hành, các sở thích và cả việc đi gặp những người bạn mới.

★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

Nguồn: topvietads.com

Xem thêm bài viết khác: https://topvietads.com/giai-tri/

29 COMMENTS

  1. Bạn có tin rằng con người có thể thay đổi và trở nên tốt đẹp hơn không? Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận và chia sẻ video này để không ai phạm phải lỗi lầm như tôi đã gây ra nhé.

  2. Bạn nào mà làm giống vậy thì hãy xem video này nhé và hãy nhấn like đăng kí và nhấn cái chuông để biết nhiều video mới nhá hihi.

  3. Jsjjdjrfjjrrjrjjrjr tôi tên là ngọc Hiếu hãy cho tôi biết cậu tên gì vậy bạn thật nhiều sức khỏe Cảm ơn em trai ung ho cho tổng thông Trump thật nhiều sức khỏe Cảm ơn em trai ung ho cho tổng 55, nhưng không được phép

  4. Con ng thường tha thứ cho nhau ??? Chỉ có 2 anh tha thứ cho nhau thôi chứ 2 cô kia có tha thứ cho các anh đâu :v xong tự nhiên 1 anh đi tán gái anh còn lại mắng mỏ khác méo j hai ông đang yêu nhau :v

  5. Wow tớ ấn tượng với cậu khi cậu dám kể lại câu chuyện tệ hại của mình đấy! Emmet nhỉ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here