THVL | Solo cùng Bolero 2016 – Tập 12 [6]: Kết quả đêm chung kết 10

24
2Solo cùng Bolero 2016 – Một chương trình tụng ca vẻ đẹp của âm nhạc trữ tình Bolero giữa cuộc sống đời thường và tìm kiếm giá trị đích thực của nghệ thuật giải trí. Ban giám khảo là những danh ca nổi tiếng gần gũi và thân thiện: Thái Châu, Giao Linh, Ý Lan, Lệ Thu, Vũ Khanh,… Chương trình được phát sóng lúc 21g Thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1 và phát lại lúc 11g45 Thứ Bảy trên kênh THVL2, bắt đầu từ ngày 28/10/2016. Solo cùng Bolero – Thanh âm của cuộc sống.
Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:
Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

Nguồn: topvietads.com

Xem thêm bài viết khác: https://topvietads.com/am-nhac/

24 COMMENTS

  1. Đúng ra trong tập này có 3 người đồng hạng 39.75 là Duy Khánh, Quynh Như và Le Trinh mà tại sao MC gọi Q. Như lên trước? rồi nói DKha'nh và Le Trinh đồng hang??

  2. Tôi thấy Duy Khánh thât đáng thương vì gặp hai ông gk thiên vị nữ một cách thô thiển

  3. Gk thiên vị thấy Ghét vì Như Quỳnh hát không hay như những đên trước ,không xứng đáng.

  4. Chúc mừng cả 4 thí sinh được vào vòng CKXH. Tới đây thật khó biết kết quả chung cuộc thế nào vì lệ thuộc vào nhiều yếu tố như: giọng ca, phong độ lúc thi (sức khỏe, tâm lí…) và 1 chút may mắn (nhận được bài hát phù hợp)…Dù kết quả thế nào, cả 4 bạn đều được yêu mến và rất xứng đáng là qq trong lòng người hâm mộ.

  5. Thấy GK rất khách quan, vô tư. Cùng 1 thí sinh, khi xuống phong độ thì điểm thấp, lúc hát hay thì họ hết lời khen ngợi. Hát cũng như các hoạt động khác, người mạnh đô rượu cũng có bữa ói xiểng niểng. Thật bất bình khi người hâm mộ xúc phạm, đổ lỗi cho GK khi thần tượng của mình xuống phong độ.

  6. Thật hài lòng với kết quả hôm nay. Vì ai hát cũng hay nên thay vì 3, mà 4 người được vào CKXH, rất là vui. Nhìn Thu Hồng cô đơn,1 mình lặng lẽ rời con tàu cũng thấy nao lòng.

  7. Nhìn trưởng đoàn tàu quá đẹp trai Quý Bình và tiếp viên duyên dáng, yểu điệu Thúy Miêu thấy thật hào hứng, cũng muốn mua 1 vé đi Hà Nội, sẵn thăm gia đình Lê Trinh, Anh Dũng.

  8. cai man loi nguoc dong no lam sao ay .bi loai tu top 8 bay gio lai duoc moi vao top 4 .vi tri nay phai cua tung anh .tiec cho tung anh qua .giong ca tung anh rat truyen cam .giong ca duy khanh chi ok thoi khong truyen cam phat am giong bac o que rat nang ne

  9. tung anh dung ra it nhat phai vao top 5 .tung anh bi loai rat la tiec .con giong ca van au thien vu dung la giong ca bolero thi bi loai tu lau .giong ca duy khanh con thua giong hat buu hoa .buu hoa giong truyen cam hoi rat dai giong vang sang .con duy khanh giong ca chi ok thoi khong co gi noi bat .phat am nhieu chu giong bac rat la nang ne .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here