Sự tích Đức Phật Di Lặc – Truyện Tích Phật Giáo

30
2Truyện Tích Phật Giáo – Sự tích Đức Phật Di Lặc –
Đức Di Lặc là một vị Phật thứ năm trong Hiền kiếp (Bốn vị Phật trong Hiền kiếp đã ra đời, kể ra sau đây: 1. Đức Cấu Lưu Tôn, 2. Đức Câu Na Hàm, 3. Đức Ca Diếp, 4. Đức Thích Ca Mâu Ni) để nối ngôi Phật Thích Ca, ra đời mà giáo hóa chúng sanh. Nhưng số kiếp chưa đến, Ngài còn ở trên cung Trời Đâu Suất, thường hay hóa thân trong mười phương thế giới mà thuyết pháp độ sanh.
Khi Ngài ứng tích tại Song Lâm, thì tên của Ngài là: Phó Đại Sĩ, và lúc Ngài hóa thân ở Nhạc lâm, thì hiệu của Ngài là: Bố Đại Hòa Thượng.

Xem thêm nhiều video hay khác tại đây trên Kênh Tin Nổi Bật

Nơi bạn có thể nghe đọc truyện hay, tin tức, chuyện tâm linh, khám phá, … mang quan điểm cá nhân, không công kích bất cứ ai.
▶ Bấm nút “ Đăng ký” để không bỏ lỡ những Video hay nhất trên kênh chúng tôi nhé

Subscribe:

Nguồn: topvietads.com

Xem thêm bài viết khác: https://topvietads.com/giai-tri/

30 COMMENTS

 1. Nam Mô A Di Đà Phật.. Nguyện đem công đức này hồi hướng khắp tất cả,, Cho chúng sanh khổ nạn, bị dịch bệnh(vi rút) đã chết, lìa khổ được vui,, Cầu sinh mười phương chư Phật từ bi tiếp độ, vãng sanh cực lạc quốc… A Di Đà Phật…

 2. CHÀO Nhà PHẬT. Nhà PHẬT cho Tôi hỏi và muốn biết tác giả NGƯỜI hàn đầu PHẬT Dilăc cho mỳ tôm vào đầu Ngài năm ngoái Tôi theo dõi đó? Bây giờ ra sao đôi bàn tay vàng ấy có còn tác dụng không ,đợt dịch bệnh lây lan Coviđ19 này phòng chống có tốt không ? NGƯỜI tài không tâm !

 3. Phật mà lại có chuyện "cha truyền con nối' sao?. Nhân vật "Phật Di Lăc" là do đại thừa tầu vẽ ra để khuyến dụ tín đồ thôi. Nhưng các tổ tầu đã ngụy tạo rà các kinh sách do họ tưởng giải la kinh do phật thuyết: … Như thị ngã văn…( tôi nghe như vậy..) đee lừa đảo! Phật và Alahan đều đạt quả vị giác ngộ như nhau, nhưng ta tôn thờ phật tổ thích ca vì ngài là người tìm ra con đường tu đạt quả vị đó.

 4. Nam mô thập phương thường trụ tam bảo
  Nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật
  Nam mô a di đà phật
  Nam mô đương lai hạ sanh di lặc tôn phật

 5. Namôadiđaphât : Chào Nhà Phật. Ngài cho Con hỏi cái người Tác giả mà khoe đôi bàn tay Vàng nhét mỳ tôm vào đầu Ngài hàn lại bức tượng Đầu Ngài bây giờ người ấy ở đâu ,cuộc sống ra sao ,sức khỏe, tuổi tác, công việc, và người ấy có phải sống ở Vũ Hán không ? Là người Việt mình hay người Vũ Hán!

 6. Nam mô là từ người nam việt.Còn từ a di đà phật là chỉ cung kính phật a di đà

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here