Sự thật về Phan Thị Bích Hằng – Vạch mặt các nhà ngoại cảm Việt Nam

21
2Sự thật về Phan Thị Bích Hằng – Vạch mặt các nhà ngoại cảm Việt Nam. Mình chưa bao giờ tin ngoại cảm gì gì hết, mình chỉ tin vào các cựu chiến binh đạp xe đạp đi tìm hài cốt của đồng đội mình thôi. Mình và bà ngoại đã xem clip , bà ngoại khóc rất nhiều. Thất đức lắm …thấy xót xa vô cùng . Sống trên xương máu người khác phải biết ơn , đằng này đi lừa lọc buôn bán … Nhiều bạn cứ bảo sao biết không vạch mặt từ trước đi :
T1 : Gia đình đã quá đau buồn , tin tưởng vào những nhà ngoại cảm …họ thường không mang đi xét nghiệm ADN ( 1 phần vì nghĩ sẽ rất tốn kém )
T2 : Nếu các bạn xem clip sẽ có đoạn hàng chục gia đình mang đến xét nghiệm nhưng đều là k phải xương người , đủ để biết thực lực của các nhà ngoại cảm như nào . Họ dàn cảnh lên kế hoạch từ trước . (Tâm sự của bạn nick name Cẹo Cẹo)

Nguồn: topvietads.com

Xem thêm bài viết khác: https://topvietads.com/bat-dong-san/

21 COMMENTS

 1. Khổ cho các anh bộ đội đánh nhau vải cut vải đái rồi bỏ cả mạng ở chiến trường, bây giờ mấy con lợn con trâu vv lại được phong hàm với cúng bái, khổ cho ae họ hàng ngu kg chịu giám định cụ thể rồi hãy mang về , người thì deo cúng đi cúng mấy con lợn trâu, mấy con ngoại cảm ngồi thì banh lol ra nc thế mà bọn mày vẫn cứ tin dk tao cũng lạy

 2. lừa như lừa trẻ con. những sự việc như thế này mà lấp liếm dc thì quả là phi thường. những người nhà liệt sĩ là nạn nhân dâu mà im hết vậy? tiếng nói của họ k chính quyền nào có thể làm ngơ. phải trăng có gì khuất tất nên mới như vậy

 3. Ngoại cảm là trò lừa bịt, chính quyền phải dẹp bỏ loại tội phạm trắng trợn này. Chẳng có thế lực nào nói chuyện được với người âm cả vì làm gì có người âm để nói chuyện.

 4. Dung la mot lu cho khong co luong tam .dit con me chung may. Phan thi bich hang,vo chng thang thuy,con cho hoa yen bai ,cung mot so ca nhan tap the ngan hang chinh sach chung may mat het nhan tinh roi a. .

 5. Thằng lầy nàthằng Lào ,sao mày dám bôi bác các nhà ngoại cảm Việt nam mà nhiều người cung kính.chúng mày là người trần mắt thịt đầy tội lỗi bởi thế cho nên chúng mày tránh chuyện thần thánh.chúng mày tránh trời tránh phật.mày lấy cây mày chống mắt chúng mày coi từ đầu chí cuối thì chúng mày rõ,đồ sú csanh .láu cá,nếu là cục tiền cục vàng thì chúng mày mới nói làthật.đụ mẹ chúng mày.

 6. Địt cụ nó chứ , khoa học đã chứng minh xương cốt bọn nhà ngoại cảm tìm được toàn là xương động vật rồi mà vẫn có những đứa vào sủa được.chúng mày ngu thà đừng nói gì để người ta tưởng là chúng mày ngu thôi.chứ nói ra là người ta không còn gì để nghi ngờ nữa đâu.các anh hùng liệt sĩ đã đổ biết bao sương máu để bố mẹ chúng mày có cuộc sống như ngày hôm nay,để bây giờ chúng mày báo ơn như thế hả các con lợn

 7. Thê còn 25năm và gần 16000 mô LS mà bà Hằng tim thây thi sao. Thánh còn nhâm . cho lên đung co kêt tôi va sức pham và chửi bới vi người ta ko bằng súc vật mà cuối cùng mình còn khốn nạn hơn chi vì..? Đung vô đua cả lắm hay ăn cứt ca bãi

 8. Các Nhà ngoại cảm có khả năng nhìn thấy và nói chuyện với vong là tôi rất tin. Vì trên Thế giới đã có nhiều người có khả năng đặc biệt! Tại sao các Nhà ngoại cảm có lúc nói sai… Tất nhiên là có lúc như vậy! có thể là "lỗi" nghề nghiệp…cũng như ta bắt sóng radio, vô tuyến…. chẳng hạn , cũng có lúc bị nhiễu…Tôi hy vọng chúng ta không nên dùng những từ quá nặng nề đối với họ. Khi bị lỗi nói sai …thì cũng không nên phủ nhận nhg công lao đóng góp mà họ đã làm…!

 9. Phan Thị Bích Hằng có lừa đảo hay không , những người tự sưng là nhà ngoại cảm có khả năng thực sự hay không , việc này hãy để các cơ quan có chức năng của nhà nước phán xét . Những người không có trình độ nghiệp vụ ,thiếu hiểu biết thì đừng ăn nói hàm hồ ,súc phạm người khác . Riêng cá nhân tôi đánh giá vụ này là: VTV chơi bẩn ,nhỏ mọn , phạm pháp . PTBH và các nhà ngoại cảm chân chính chơi trên cơ họ , cao thượng ,không thèm chấp, họ vẫn ngẩng cao đầu nhìn về phía trước ,tôi và nhiều người vẫn ngưỡng mộ HỌ !

 10. Không gì đau buồn , tủi nhục hơn khi phải thờ trâu hoặc bò hoặc chó hoặc lợn mà cứ nghĩ đó là hài cốt liệt sĩ – người thân của mình . PTBH và những kẻ ngoại cảm tìm mộ lừa đảo phải bị đày xuống tận 18 tầng địa ngục với xứng với tội của chúng nó.

 11. moi ng nói ngoai cảm la lua dao vay hay nhin nhung loi tien doan cua nha ngoai cam vanga con xh viet nam toan vinasoy

 12. moi nguoi toan bi lua thoi toi da gap da dua nguoi toi gap nha ngoai cam toan bo nao.nhung nguoi ngoai cam co cai am thi thi dat tot ban a

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here