Rước họa vào thân vì xăm hình Phật, Quan Công, hổ báo sai vị trí

29
2Kênh mới dành cho KID mọi người click vào link ủng hộ ạ:

Khám Phá Bí Ẩn là kênh sát cánh cùng bạn khám phá mọi điều thú vị, bí ẩn trong cuộc sống khắp mọi nơi. Khám Phá Bí Ẩn có nhiều chủ đề hấp dẫn như: Thời sự, Chuyện lạ, Kinh dị, Ấn tượng, Trẻ em, Động vật, Người nổi tiếng, Thời trang, Ẩm thực, Thiên nhiên, Phong cảnh, Sự kiện, Chân dung, Đời thường,… Hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hấp dẫn nào và chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!
Lưu ý: Khám Phá Bí Ẩn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: myn.teen@gmail.com

Nguồn: topvietads.com

Xem thêm bài viết khác: https://topvietads.com/giai-tri/

29 COMMENTS

  1. Mình có lỡ xăm 1 geisha với 1 cá chép full bắp chân không biết có sao không, nhưng mà có số ít chuyện không theo ý mình muốn còn mọi thứ thì bình thường, tại khi xăm chưa tìm hiểu kỹ không biết có ảnh hưởng tốt hay xấu đến tương lai mình không nhỉ? Các anh chị biết thì tư vấn cho em với nhé vì lỡ rồi nên cũng hơi sợ

  2. Có xâm rồng xâm hổ thì đừng nên xâm 2con mắt ,nếu xâm mắt tỷ lệ ở tù rất cao

  3. Tôi hồi bé được ông bà kể lại là không đi được phải lết không à, lớn lên may mắn đi được nhưng chân quá dài (mình 1m78) đi không vững cho lắm cứ lạng qua lạng lại, những người khác nói mình bị bê đê (thật ra mình mê gái vcl) nên mình muốn xăm hình con Hổ ở phía dưới mắt cá chân ý nghĩa là dáng đi dũng mảnh như Hổ, anh chủ tiệm xăm bổ Hổ không thể tùy tiện xăm ở vị trí đó, vậy là mình đi về.

  4. Tôi cũng có xăm Phật Tổ sau lưng, nhưng chẳng có chuyện chi xảy ra, ok tôi kh đc giàu, kh lẽ tôi xăm Phật Tổ trên ngực đến khi tôi mây mưa với cô nào đó thì kh phải tôi hỗn láo à??

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here