Phụ Huynh Ngỡ Ngàng Với Suất Ăn 150.000 Đồng / Ngày Tại Trường Quốc Tế Việt Úc

1
2#truongquocte #suatanbantru #tinmoimoingay
Đóng gần 150.000 đồng/ngày, tiền ăn bán trú tại trường quốc tế, phụ huynh ngỡ ngàng khi nhìn suất ăn của con.
Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc, nằm trong danh sách 22 trường có yếu tố nước ngoài tại TP.HCM, với học phí và tiền ăn khá cao, tuy nhiên mới đây phụ huynh bức xúc vì suất ăn của con lèo tèo vài miếng.
Chiều 18/9, chị H.N có 2 con theo học tại Trường Quốc tế Việt Úc (VAS), cơ sở Sala đã vô cùng bức xúc tố trường cắt xén khẩu phần ăn của con mình.

Theo chị N., trưa cùng ngày, sau khi nhiều lần con đi học về than đói, chị và một số phụ huynh khác đã trực tiếp đến trường vào giờ ăn trưa và tận mắt chứng kiến khẩu phần ăn của các con.
Chị N. cho biết: “Ăn bớt phần ăn của trẻ là tội ác. Chúng tôi đã khóc khi nhìn thấy những phần ăn này của các con. Chúng tôi không chấp nhận một trường quốc tế hơn 20 năm kinh nghiệm ở Việt Nam làm ăn như thế này. Ban giám hiệu tại sao không dám gặp chúng tôi? Giải thích về một bữa ăn thiếu dinh dưỡng, thiếu trách nhiệm và vô tâm như vậy với con chúng tôi”.

Theo chị N., bữa cơm của tiểu học có 4 món nhưng rất ít ỏi, 3 miếng gà kho nhỏ, 2 miếng cá tẩm bột chiên, ít su su xào cà rốt, canh bắp cải, đồ tráng miệng là một miếng dưa hấu.
Không chỉ có vị phụ huynh này bật khóc mà nhiều người ứa nước mắt nhìn các con ăn suất ăn chỉ có vài miếng. Rất nhiều người bức xúc cho rằng bữa ăn đắt đỏ của các con, không bằng được như bữa ăn ở các trường bình thường, thậm chí không bằng suất cơm bụi bình dân. Đặc biệt, đây lại là một trường quốc tế lâu năm ở TP.HCM với chi phí đắt đỏ.

News Theme 1 by Audionautix is licensed under a Creative Commons Attribution license (
Artist:

Nguồn: topvietads.com

Xem thêm bài viết khác: https://topvietads.com/tong-hop/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here