Những lời tiên tri rợn người của bà lão mù Vanga- Phần 1

28
3Những lời tiên tri rợn người của bà lão mù Vanga

Bà Vanga tên thật là Vangelia Pandeva Dimitrova (31/11/1911- 11/8/1996), một nhà tiên tri đồng thời cũng là một người chuyên nghiên cứu về thảo dược.

Những bí ẩn về nữ tiên tri mù xuất phát từ một cơn bão ập đến ngôi làng nơi bà Vanga, khi đó vẫn chỉ là một cô bé, sinh sống. Trận lốc xoáy đã nhấc bổng cô bé lên không trung và cuốn tới cánh đồng xa tít tắp.
Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, dân làng thấy Vanga nằm bất tỉnh trong đám đất đá với 2 hốc mắt đã bị lấp đầy vì cát bụi. Và Vanga bị mù từ đó, dù chữa trị bằng cách nào cũng không khỏi. Thế nhưng, may mắn thay, cũng kể từ đó, cô bé 16 tuổi Vanga đã có một “giác quan thứ sáu” vô cùng nhạy bén.
Lời tiên tri “sấm sét”
Ngày 11/3/2011, cả thế giới dường như bàng hoàng trước thảm hoạ kép xảy ra ở Nhật Bản. Một trận động đất cường độ 9,0 độ Richter kéo dài trong 2 phút với tâm chấn nằm sâu 10 km dưới Thái Bình Dương đã kéo theo dư chấn tạo nên cơn sóng thần cao tới 10 mét tấn công xứ sở hoa anh đào.
Cơn sóng thần khổng lồ này đã quất thẳng vào vùng bờ biển phía Đông Bắc Nhật Bản cuốn phăng đi tất cả mọi thứ nó gặp trên đường và khiến hàng chục thành phố duyên hải ngập chìm trong nước biển. Thêm vào đó, sự rò rỉ phóng xạ từ các nhà máy điện hạt nhân Fukushima I và Onagawa đã đưa nước Nhật bước vào cuộc khủng hoảng tồi tệ nhất kể từ sau Chiến tranh thế giới II với số người chết và mất tích nhiều không thể kể viết.
Thảm hoạ thiên tai đột ngột và khủng khiếp ấy lại càng gây xôn xao thế giới khi có thông tin cho rằng nó đã được báo trước từ một nhà tiên tri mù có tên Vanga. Mặc dù đã mất vào năm 1996, nhưng bà đã đưa ra những lời dự đoán của mình về tương lai, trong đó bà nói về năm 2011 như sau: “Do những trận mưa phóng xạ nên ở Bắc bán cầu, cả động vật lẫn thực vật đều sẽ bị tiêu diệt vào tháng 3 năm 2011”
Đó quả là những lời tiên tri nói về thảm hoạ kép ở đất nước Nhật Bản. Và người ta bắt đầu tìm kiếm lại những lời tiên đoán trong quá khứ của bà lão mù này và vô cùng kinh ngạc trước mức độ chính xác của nó.
Trong quá khứ, bà Vanga cũng nhiều lần khiến cả nhân loại rùng mình khi tiên đoán chính xác thảm hoạ hạt nhân Chernobyl xảy ra vào năm 1986 hay tàu ngầm nguyên tử Kursh sẽ chìm trong nước vào năm 1980.
Năm 1989, bà lão mù này cũng đưa ra dự đoán về một vụ khủng bố kinh hoàng: “Đáng sợ! Đáng sợ! Những anh em sinh đôi của nước Mỹ sẽ ngã xuống sau khi bị những con chim sắt tấn công”. Lời tiên tri này của bà dần rơi vào quên lãng chỉ cho tới khi hai toà tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới tại thành phố New York, Mỹ bị khủng bố tấn công.
Trước đó, bà cũng đã từng tiên đoán nhiều sự kiện chính xác một cách kinh ngạc như ngày tháng vua Boris III (vua Bulgary) và lãnh tụ Stalin qua đời. Nhiều người kể rằng Adoft Hitler cũng đã từng đến gặp Vanga. Ông ra về với vẻ mặt tái mét và rầu rì nhưng không ai biết là vì lý do gì. Không lâu sau, Hitler tự tử dưới hầm và Chiến tranh thế giới II kết thúc.

Nguồn: topvietads.com

Xem thêm bài viết khác: https://topvietads.com/bat-dong-san/

28 COMMENTS

 1. Minh biet Tai sao tien chi vannga Co the biet duoc tuong lai Tai tu nho ba tu nho mat di doi mat chim trong bong toi Ben trong bong toi cua ba chac Chan Co mot bi an

 2. Cách bà Vanga xem vận mệnh cuộc đời giống y chang bà của mình-Nguyễn Thị Khuy ở Nam Định- đã được lên VTV2 vài năm trước nhưng bà mình đã mất, ai mà tự ý chen lấn vô ko chịu xếp hàng đợi thì bà đuổi về luôn và không phải ai bà cũng xem.

 3. lời tiên tri của tiến sĩ paul về Đại Dịch Corona tại Trung Hoa năm 2016 đã được ứng nghiêm. Bạn thử vào nghe lời tiên tri này của Đạo Tin lành nới Chúa je sus dc ko ??

 4. Các nhà khoa học cho biết,tất cả các điều tiên chi của bà vanga dự đoán. được chính xác đến 82%,vậy tin hay không tin,là ở các bạn.

 5. Đc rồi hôm nay tôi sẽ thử tài tiên tri xem trong tương lai có thành hiện thực k nhé: Lời tiên tri 1: Một bát cơm đổi 1 bát vàng
  Lời tiên tri 2: đường không người đi, nhà không người ở. Tội ai làm nấy trả
  Lời tiên tri 3: tiền sẽ không còn giá trị như trước nữa
  Lời tiên tri của tôi chỉ mang tính chất giả sử. Nếu thấy hay cho xin 1 like

 6. Mình tin từ lúc ông tổng thống mỹ bh lên chức. Lúc ông tổng thống mỹ bh lên chứ thì mình có xem 1 lần và có nói đến đại dịch này.2020 mình lại xem lại. Có khi nào bà nói cái j thì nó sẽ sẩy ra cái đó k nhỉ

 7. Các bộ phim về dịch bệnh ..về robot huy diệt thật ra nó se say ra trong tuong lai

 8. Mà trc đây hình như có một người Việt Kiều đã đến gặp bà để xin tìm con gái thì phải

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here