Những gì cần biết về nước cốt trái nhàu nguyên chất

3
2– Chứa nhiều vitamin C:
Hàm lượng vitamin C trong dịch quả nhàu rất cao. Đây là nguồn cung cấp dồi dào lượng vitamin chống lại quá trình oxy hóa diễn ra trong cơ thể. Khi được chế biến thành nước cốt trái nhàu nguyên chất thì lượng vitamin C này vẫn giữ nguyên. Thậm chí, các nghiên cứu cho thấy nước cốt nhàu có nhiều chất chống oxy hóa hơn cả nước ép nho. Đó là lý do nhiều người càng uống nước cốt nhàu càng thấy đẹp. Da dẻ cũng trở nên căng bóng, mịn màng hơn.
– Có chứa nhiều Proxeronine:
Khi kết hợp với enzim trong dạ dày thì Proxeronine sẽ được chuyển hóa tạo thành hợp chất Xeronine. Chính hợp chất này cung cấp năng lượng và có khả năng hoạt hóa hơn 220 loại emzim khác trong cơ thể. Nó còn có khả năng kết hợp với các protein sinh ra năng lượng. Nuôi dưỡng để các tế bào trong cơ thể được khỏe mạnh. Đồng thời Proxeronine cũng kích thích và điều hòa cơ thể để các enzim trong cơ thể hoạt động đúng mức.
Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng nếu không có Proxeronine thì cơ thể người rất khó sản sinh ra hợp chất Xeronine. Do đó, sự thiếu hụt Proxeronine là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh nghiêm trọng.

Xem thêm tại:
Link mua sản phẩm:
Website:
Fanpage:
Pinterest:
Twitter:
Instagram:
Hotline / Zalo : 0934806996
Link bản đồ Hà Nội và Sài Gòn
Hà Nội :
Sài Gòn :

Nguồn: topvietads.com

Xem thêm bài viết khác: https://topvietads.com/bat-dong-san/

3 COMMENTS

  1. Nấu nước trái nhàu khô uống thay cho nước lọc vậy có tốt ko vậy. Có lạm dụng nhiều ko khi uống hai thứ cùng lúc

  2. Cảm ơn nhiều đã chia sẽ. mình đang uống nước cốt trái nhàu vào buổi sáng trước khi ăn cơm và trái nhàu khô nấu nước uống mỗi có lạm dụng nhiều quá ko vậy. Xin cảm ơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here