Mùng 8 Tết Canh Tý, YouTuber Lê Thân Thiện gặp "Phật Di Lặc", nghe toàn điều hay

42
3Mùng 8 Tết, YouTuber Lê Thân Thiện gặp “Phật Di Lặc”, nghe toàn điều hay…

YouTuber Lê Thân Thiện đã gặp “Phật Di Lặc” trên đường phố Sài Gòn ngày mùng 8 Tết. Dù “ông Phật Di Lặc” không bình thường nhưng những lời nói, hành động của ông như Vị Bồ Tát đã giúp cho Lê có thêm những điều hay trong cuộc sống. Buổi gặp “ông Phật Di Lặc” tràn ngập niềm vui và tiếng cười ngay những ngày đầu năm mới Canh Tý như lời chúc đến tất cả mọi người xem Kênh YouTube Lê Thân Thiện những điều may mắn và hạnh phúc nhất trong cuộc sống.

Mọi thông tin liên hệ hãy gọi về:
– 0888.13.37.37 (zalo) hoặc 08.37.49.37.37 (zalo, viber).
– Facebook:

Hãy Đăng Ký kênh YouTube Lê Thân Thiện để xem nhiều video hấp dẫn nhất nhé mọi người thân yêu. Trân trọng cám ơn.

#lethanthien #Phatdilac

Nguồn: topvietads.com

Xem thêm bài viết khác: https://topvietads.com/giai-tri/

42 COMMENTS

 1. Bác này muốn gặp lúc nào cũng được hay sao a? Đạo lí của Bác nói là cái e đang học và đang cần

 2. may nguoi noi bac khung khung ma kinh le thờ phật.may ng binh thuong lam dc deu phi thuong zay k.lam k dc nhu bac roi chửi bác khùng.

 3. a di da phat.fat tu tam.ong da phát hoạ được fat tai tam là từ đau.cầu kính chúc ông phat phap nhuộm màu…

 4. Tường như "điên" mà ông giác pháp
  Còn như ta tỉnh cũng như không
  Đâu có biết đời như giấc mộng
  Mê trăm năm tranh đấu tình, tài
  Đâu như ông phiêu diêu tự tại
  Và ngộ rằng:
  "Cuộc đời qua tứ đại giai không."
  Ngài thích tu tự lực, giống Duyên Giác tự giác ngộ. Tuy có lúc hơi mơ màng do còn nghiệp lực hoặc "điên" như Tế Công, nhưng pháp Phật thấm sâu trong tàng thức của người này.

 5. Câu nói của ông không biết mình nghe có nhầm không "2020 là Phật thiệt (hiện) kim thân" làm mình thấy rất trùng hợp đức Phật Di Lặc ông thường cho mẹ mình thấy ông hay hiện thân ở nhà mình, nếu có duyên và khi nào rãnh bạn có thể theo dõi "Kim Phượng – Hành trình tâm linh" để hiểu thêm một phần "thiên cơ" mà trời đất muốn "tiết lộ" cho thế gian, nếu có xem bạn hãy xem tập "mở đầu" để hiểu rõ về cuộc hành trình tâm linh này, mong rằng tất cả chúng ta đều có duyên biết dc những thiên cơ này.

 6. Bắt đầu từ năm 2000 địa ngục mở cửa để cho người ta đòi nợ . Trời mở Cửa quỷ vương xuống thế. Trời tiên phật lâm phàm độ thế. Trời đang sàng lọc.

 7. Ông này có vấn đề về thần kinh chắc. Và ông này dựa vào 1 đường bất kỳ mà đi và theo đuổi con đường đó và suy nghĩ lúc trẻ.ông có vấn để về thần kinh nhưng ko đến nổi điên loạn.những gì ông này nói thì quá bình thường đó là giáo lý phât giáo đó thôi.

 8. Phật di lac đâu thi k biết nhưng tới chợ cầu q12 .hỏi ông hai ai cũng biết.ông này mấg nết lắm nhen.tui thấy ổng đánh lộn với ông ca lem ngay quán thảo chợ hóc môn.rồi ông vổ mông mấg bà đi đường trên đường tô ký.

 9. Khách vip quán cafe gần Bưu Điện Hóc Môn đây. Mà ổng giả khùng thoi, chứ ổng nói chuyện về đạo Pháp rất hay nghe (chỉ có người có duyên ổng mới nói), người không duyên gặp thì ổng chỉ nói ba xàm ba láp thôi. Cái quan trọng là ổng là người tu tại gia bình thường thôi, chứ không phải Di Lặc nhé, kêu sai tổn phước chít à.

 10. Phật thị hiện khắp cõi chúng sinh, không nên xúc phạm để rồi mang họa vào thân. A Di Đà Phật

 11. Chú vui vẻ làm mọi người vui theo hahaha 🤠💎🙏 chúc Bác luôn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc trên con đường tu tập thành công Nam Mô Adidaphat 🙏🙏🙏

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here