Mật khẩu máy tính cho Ward Prime – Dấu tích từ đống tro tàn

0
2

Trong chiến dịch Chủ đề 2923 trong Chứng tích Từ tro tàn, bạn sẽ bắt gặp một số bí mật và câu đố mà bạn có thể giải quyết. Một trong những bí mật bạn sẽ tìm thấy sớm là bàn cờ trong văn phòng trên B1 của Phường Prime. Bàn cờ này có khả năng tương tác và có thể được quét để tìm ra mật khẩu của một máy tính gần đó. Nếu bạn đang tìm mật khẩu máy tính cho Ward Prime trong chủ đề 2923, bạn đã đến đúng nơi. Kiểm tra hướng dẫn du lịch của chúng tôi dưới đây.

Quan trọng: Bật nguồn hợp nhất trước khi thử trò chơi này. Bạn sẽ không thể hoàn thành nó nếu không. Ngoài ra, hãy tin tưởng tôi nhận xét nếu mã hoạt động / không hoạt động, vì vậy tôi biết liệu nó có được tạo ngẫu nhiên hay không.

Tôi có thể tìm văn phòng giải đố máy tính ở Ward Prime ở đâu?
Hình ảnh hiển thị nơi để tìm văn phòng có cửa được bảo vệ bằng mật khẩu vào Ward Prime.


Trước khi chúng ta có thể giải được câu đố này, trước tiên chúng ta phải tìm ra nó. Để tìm câu đố, hãy đi đến tầng đầu tiên của B1 và ​​đi về phía bên phải của lối vào với một trạm kiểm soát trong đó. Đi theo hành lang quanh góc và bạn sẽ gặp biển báo ghi Main Bay. Bên phải tấm biển này là một cánh cửa mà Tiến sĩ Angie Sato và Tiến sĩ Sebastian Weisskopf đang nói chuyện. Đến văn phòng này để tìm một bàn cờ vua và hai máy tính. Văn phòng này cũng là nơi có Tầng hầm Homestead là chìa khóa nếu bạn thuê trạm kiểm soát đó.

Giải pháp câu đố văn phòng tại Ward Prime
Bàn cờ cho bạn biết mật khẩu tại văn phòng Ward Prime.
Khi bạn tương tác với bảng xếp hình trên bàn cạnh bức tường, bạn sẽ thấy hình ảnh trên. Câu đố này là chìa khóa để tìm ra mật khẩu. Bằng cách nhìn vào bảng và các chữ cái trên đó, bạn có thể xác định được mật khẩu của máy tính. Mật khẩu để vào máy tính trên bàn là 241351. Nhập mật khẩu này rồi chọn enter Cách xóa mật khẩu máy tính

Tìm khẩu súng liên thanh ở đâu
Hình ảnh cho thấy nơi tìm súng máy ở Ward Prime.
Nếu mật khẩu được nhập chính xác, bạn sẽ thấy tùy chọn để mở khóa kho tiền. Bằng cách mở khóa kho tiền này, ở góc dưới bên phải của văn phòng và đi vào bên trong nó. Trong tủ đựng đồ ở phòng này, bạn sẽ tìm thấy một khẩu súng máy (súng lục).

Đây là tất cả những gì bạn cần biết để giải câu đố về mật khẩu máy tính trong văn phòng tại Ward Prime. Câu đố này chỉ là một trong số rất nhiều câu đố bạn sẽ gặp trong thời gian tham gia Theme 2923 DLC. Để được trợ giúp thêm về những câu đố này, hãy tham khảo Danh sách ngục tối Reisum của chúng tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here