KINH DOANH KEM CỨNG VỚI MÁY LÀM KEM GELATO MASTER 30

0
2
Vua kem là thương hiệu số 1 cung cấp các giải pháp về kem Ý tại Việt Nam. Vào năm 2010, Các dự án bán hàng trực tuyến được triển khai, thì lúc này 1 thương hiệu bán hàng trực tuyến cho nhà hàng khách sạn cũng được hình thành và bán các sản phẩm độc quyền về kem Ý và cafe Ý. Qua nhiều sự thay đổi và phát triển trong ngành kem, bánh ngọt, cafe và đồ uống giải khát, Vua kem là địa chỉ tư vấn phát triển các chuỗi nhà hàng về kem gelato, kem tươi, kem tuyết, cafe máy hàng đầu ở Việt Nam hiện nay.

Vua kem – kênh cung cấp các sản phẩm nhập khẩu cho ngành kem, bánh ngọt, cafe, đồ uống rượu vang Ý, nước giải khát cao cấp hàng đầu Việt Nam. Với mục đích là tạo ra một kênh cung cấp bột làm kem Ý, máy làm kem Ý, nguyên liệu phụ gia kem Ý tốt nhất ở Việt Nam, vì vậy kênh bán hàng của chúng tôi là Vua Kem – “King of Ice cream”, với mong muốn sẽ mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng, luôn cam kết bán hàng chính hãng.

Niềm đam mê và khát vọng của chúng tôi là trở thành một doanh nghiệp cung cấp thực phẩm và thiết bị nhà hàng dẫn đầu, tốt nhất.

Từ năm 2017, Vua kem trở thành nhà đại diện phân phối độc quyền cho các thương hiệu đến từ Rubicone ( Italy ), Cofrimell (Italy), Innova (Italy), FAMA (Italy), Techfrost (Italy), Gelostandard (Italy), Gelatec (Greece), Taycool (Shenzhen, China), Tecmach (Qingdao, China) về cả nguyên liệu làm kem, bột làm kem, gia vị làm kem, phụ gia làm kem và thiết bị làm kem, máy pha cafe full tự động, tủ trưng bày kem, tủ cấp đông nhanh, thiết bị làm đồ nước giải khát. …

Từ năm 2018, Vua Kem là đại diện bán hàng độc quyền cho thương hiệu Techfrost (Italy) – nhà sản xuất tủ cấp đông nhanh số 1 thế giới, là nhà đại diện độc quyền thương hiệu Promac (Italy) – nhà sản xuất máy pha cafe espresso full tự động lâu đời nhất Italy từ 1982; là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Camardo (Italy) – nhà sản xuất và đóng gói cà phê hạt, capsule cafe tại Italy từ năm 1951.

VUA KEM tự hào là nhà cung cấp độc quyền bột làm kem, máy làm kem với các thương hiệu nổi tiếng thế giới, cung cấp các sản phẩm về kem Ý như bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm cà phê đá xay, ice blend, slush machine, các hương liệu dừa, bột làm kem dừa, bột làm cà phê đá xay, ice blend, topping, sirup trang trí kem và đồ nước.

Ngoài bán thiết bị máy làm kem, cafe, slush machine mới ra, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê, cho mượn máy làm kem đã qua sử dụng, hỗ trợ đào tạo làm kem gelato, kem tươi, ice blend, soda cho các cửa hàng mới. Nhận tư vấn, set up quán, set up menu, cung cấp hình ảnh làm quảng cáo, PR shop bằng những hình ảnh của các hàng kem nổi tiếng trên thế giới.

VUA KEM / TADAVINA – 26 liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội – 0986 883 888 – 0915 883 888

Nguồn: topvietads.com

Xem thêm bài viết khác: https://topvietads.com/am-thuc/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here