Gà Nướng Cơm Ống Lam tại Nhà Hàng Trên Đỉnh Đồi Trăng | Du Lịch Đà Lạt

4
3Gà Nướng Cơm Ống Lam tại Nhà Hàng Trên Đỉnh Đồi Trăng | Du Lịch Đà Lạt
nhà hàng Trên Đỉnh Đồi Trăng được hình thành trên một ngọn đồi có độ cao 1539m, đây chính là nơi người Pháp đã chọn để làm thự (Dinh 3) phục vụ cho đại gia đình Vua Bảo Đại.
Toàn bộ tầng hai của Dinh 3 được dùng cho sinh hoạt gia đình gồm các phòng sinh hoạt, các phòng ngủ của vua Bảo Đại, hoàng hậu Nam Phương, các công chúa và hoàng tử. Từ phòng ngủ của vua Bảo Đại có một cửa ra sân thượng còn gọi là Vọng Nguyệt Lầu. Đứng ở đây có thể ngắm nhìn trăng, vườn hoa, đường đi dạo, đồi thông và cả thung lũng phía xa xa. Khuân viên khu đất này trước kia được vua Bảo Đại sử dụng để ngắm trăng, thưởng ngoạn cùng đại gia đình thì nay được chọn làm nhà hàng Trên Đỉnh Đồi Trăng.
Nhà hàng Trên Đỉnh Đồi Trăng có tổng diện tích hơn 15.000m2, sử dụng 3.000m2 để xây dựng bãi đậu xe và không gian đốt lửa ngoài trời, với nhiều dẫy nhà hàng nằm rải rác trong rừng thông, nhà hàng được thiết kế theo kiểu dáng đồng quê ngay giữa trung tâm thành phố, tại đây bạn có thể chứng kiến việc tự trồng rau rừng sạch, nuôi gà thả đồi, chim bồ câu và heo rừng … để phục vục nhu cầu nhà hàng.
Hãy đến với nhà hàng Trên Đỉnh Đồi Trăng để được tận hưởng những hương vị tây nguyên như rau rừng tự trồng, gà thả đồi chồng cafe, chim bồ câu, heo rừng nuôi theo kiểu tự nhiên (chỉ con nào, bắt con đó để phục vụ)
Nếu các bạn đến nhà hàng Trên Đỉnh Đồi Trăng nhớ kêu món ăn đặc biệt ở đây là Gà Nướng Ống Cơm Lam cực kỳ ngon các bạn nhé.
📍Gà Nướng Cơm Ống Lam tại Nhà Hàng Trên Đỉnh Đồi Trăng : 27K Đường Ngô Thì Sỹ, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
👨‍💼Nhân viên phục vụ : dễ thương 👍
🌴View cảnh quan : dễ nhận thấy👍
💰Giá cả : hợp lý 👍
⏰ Giờ hoạt động : 9g30 sáng – 9g30 tối

⭐️⭐️⭐️…
Đăng Ký Theo Dõi và Ủng Hộ Kênh @KBNtrippyfamily ♥️
👉 FaceBook :
👉 Youtube :
👉 Youtube Cộng Đồng :
#NhaHangTrenDinhDoiTrang #GaNuongComLam #DuLichDaLat #MonNgonDaLat #TourDiscover #TravelVlog #TravelDiscover #KBNtrippyfamily #DuLichVietNam #DuLichKhamPha

Nguồn: topvietads.com

Xem thêm bài viết khác: https://topvietads.com/am-thuc/

4 COMMENTS

  1. 😘😍💕❤️💃 Gà Nướng Cơm Lam ở nhà hàng Trên Đỉnh Đồi Trăng ngon lắm luôn đó mọi người ơi 👍🏻👍👍👍👍👍

  2. 🤤🤤🤤 tên nhà hàng Trên Đỉnh Đồi Trăng hay hay và nhìn Gà Nướng Ống Cơm Lam ngon quá, cảm ơn @KBntrippyfamily chia sẻ nha👍👏👏

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here