Đề Thi KSCL Đầu Năm Học Môn Toán Lớp 7 | Đề số 1

47
3Nhằm giúp các em ôn tập kiến thức lớp 6 trong dịp hè để sẵn sàng thi Khảo sát chất lượng đầu năm học mới, mình đã giải đề thi để các em có thể tự ôn luyện tại nhà. Hi vọng rằng, video sẽ giúp được các em phần nào. Nếu có chổ nào băn khoăn, chưa hiểu thì các em nhận xét bên dưới, mình sẽ giải đáp cho các em sớm nhất. Nếu thấy bổ ích, các bạn chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng xem nhé! Nhấn nút Đăng ký. bấm chuông, bấm thích để nhận được video hay và sớm nhất nhé! Chúc mọi người vui vẽ, chúc các em luôn vui khỏe, học tốt. Xin chân thành cảm ơn mọi người đã ủng hộ trong thời gian qua và trong thời gian tới. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: topvietads.com

Xem thêm bài viết khác: https://topvietads.com/giao-duc/

47 COMMENTS

 1. Nếu thấy hay, bổ ích thì chia sẻ cho mọi người cùng xem nhé! Nhấn nút Đăng ký, nhấn chuông, nhấn Thích để nhận được video hay và sớm nhất, đồng thời ủng hộ mình nũa nhé! Chân thành cảm ơn lòng tốt của mọi người!

 2. Thay oi sắp thi giữa học kì 1 giờ thay ra video giải đề Toán thi giua học kì 1 đi thầy

 3. Câu trắc nghiệm 1 , em tin chắc là học Sinh sai nhiều thầy hè , chắc học Sinh chọn đáp án d nhiều hơn đáp án a , rất dễ bị lừa

 4. 🎶🎶🎶 Cảm ơn bạn đã tạo điều kiện tốt cho học sinh trong việc tập, chúc bạn phát triển tốt về chủ đề này nhé 💮

 5. Bác giảng hay và rất dễ hiểu
  Chúc bác thành công nhé
  Hóng video tiếp theo của bác

 6. xin chào bạn hiền nha. cảm ơn bạn chia sẽ video hay và bổ ích nha. đã ghé thăm bạn và xóa nút đỏ rồi nha. bạn rảnh nhớ ghé thăm và ủng hộ mình cùng nha. xin chúc bạn nhiều sức khỏe thành công nhé

 7. Thầy dạy toán rất hay, dễ hiểu, rất hữu ích, chúc thành nhiều thành công, hóng những bài giảng tiếp theo🤩🤩🤩👍🤝🔔🔔🔔

 8. Đề thi khảo sát chất lượng đầu năm dành cho các cháu học sinh lớp 7 thật ý nghĩa, để các cháu có kiến thức cơ bản khi bước vào năm học mới. Chúc bạn thành công.

 9. Chào bạn! Mình vừa sang nhà bạn học được môn toán rất dễ hiểu lắm. Chúc bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here