CSE:Tổng quan về Tập đoàn CSE và Blockchain 3.0

16
2Dự án công nghệ CSE 3.0 độc quyền dựa trên nền tảng Blockchain cải tiến với các tính năng đột phá từ ứng dụng công nghệ mã hóa, nền tảng blockchain, blockchain pool 3.0, hợp đồng thông minh 2.0, trí tuệ nhân tạo, internet của vạn vật, đám mây siêu tân tinh, v.v. CSE 3.0 có thể được áp dụng để tạo ra thanh toán bán lẻ với chi phí rất thấp, tốc độ cực nhanh và thậm chí không có kết nối internet; các ứng dụng trong truy xuất nguồn gốc của sản phẩm; mã hóa và quản lý thông tin trong y tế, nông nghiệp, giáo dục, quản lý chuỗi cung ứng, ngân hàng và các ngành công nghiệp khác. CSE đã có sàn riêng để nhà đầu tư, doanh nghiệp trao đổi CSE tại địa chỉ web của mình.
CSE SG là một công ty được thành lập tại Singapore . Với đội ngũ nghiên cứu hơn 300 người đến từ các quốc gia như: Mỹ, Thụy Sỹ, Singapore và Việt Nam.
Ngày 28/06/2019,công trình khoa học về Nền tảng CSE Blockchain 3.0 của anh Phan Ngọc Vũ đã bảo vệ thành công và được đưa vào Kỷ Yếu lần thứ 22 đề tài số 7 của Viện Hàn Lâm Khoa Học Quốc Gia. Sau khi phản biện thành công, anh Phan Ngọc Vũ trở thành Nhà Khoa Học của Việt Nam về lĩnh vực Blockchain. Hiện anh Phan Ngọc Vũ chuẩn bị bảo vệ đề tài cấp Khu Vực tại Singapore và Quốc Tế.

Ngày 28/9/2019, Đại diện CSE SG phối hợp cùng Đội ngũ chuyên gia khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng nghiên cứu phát triển giải pháp Công nghệ Wi Max và phối hợp cùng Công ty TNHH Goldennet thực hiện đầu tư, lắp đặt phục vụ phủ sóng wifi miễn phí dành cho Cộng đồng.

Ngoài ra, CSE SG được các kênh truyền hình, các bài báo trong nước và quốc tế đưa tin về công nghệ hiện đại Blockchain của mình.

Liên hệ trực tiếp hotline:
Mr.Hải: 0987.5989.59 & 0938.075.339
Mrs.Liễu: 0981.597.289 & 09686.247.79
Để được tư vấn và tạo tài khoản miễn phí cũng như hỗ trợ 24/24 các bước từ lúc tạo tài khoản đến hậu đầu tư cũng như giải đáp các vấn đề thắc mắc trong qua trình đầu tư.
Link đăng ký:

FB:
#CSE #Blockchain3_0 #CSE30

Nguồn: topvietads.com

Xem thêm bài viết khác: https://topvietads.com/tong-hop/

16 COMMENTS

  1. Tiếc khi không có tiền đầu tư gói kim cương 10k. 50$ thì không được là bao, đành chấp nhận dừng

  2. chúc mừng tất cả những ai đã đầu tư đã kiếm ra tiền tự dự án. còn ai mất tiền từ dự án thì tới hà nội tôi dám đứng ra trả gấp đôi ok. miễn sao đưa ra bằng chứng

  3. Tiền thì ai cũng thích, nhưng Bộ Công Thương đã cảnh báo cse lừa đảo đa cấp rồi nhé. Ai lừa được tuyến dưới thì có tiền, nếu không thì nhìn pincoin ifan xem nó đi đâu nhé.
    https://thuonghieucongluan.com.vn/nguoi-tieu-dung-khong-tham-gia-du-an-owifi-cua-cse-a91255.html

  4. cse này có văn phòng ở trung văn hà nội. mình cũng mới tham gia. cũng kiếm lãi khá nhiều tiền từ cse này. rất uy tín

  5. Mình muốn tìm hiểu về quỹ SRI và ông tỷ phú Piter. Bạn cho mình thêm thông tin nhé. Cảm ơn ad nhiều!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here