5 cách kết hợp giữa Google Ads & Content Marketing giúp tối ưu hiệu quả quảng cáo

0
3

1. Sử dụng Google Ads để nhanh chóng gia tăng lưu lượng truy cập

Vấn đề của SEO là website của bạn sẽ khó lên top nếu như không có lượng người xem trung thành nhất định, đặc biệt trong những ngành có mức độ cạnh tranh cao.

Tại sao lại như thế? Bởi có hàng nghìn bài viết được tạo ra mỗi ngày. Ngoài ra mỗi chiến dịch SEO hiệu quả cần khoảng thời gian khá dài, từ 6-9 tháng. Điều này khiến cho chúng ta bắt buộc phải có một kế hoạch bài bản, dài hạn để có thể có hiệu quả.

2. Sử dụng Quảng cáo Google để thu hút mọi người tới thương hiệu của bạn

3. Tạo ra một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời với Landing Page

Ngay cả những nhà quản lý truyền thông khôn ngoan nhất cũng thi thoảng gặp vấn đề trong việc tạo ra một Landing page đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và tầm nhìn của thương hiệu.

Content Marketer là những nhà kể chuyện tuyệt vời và có sức sáng tạo rất đáng tôn trọng. Hãy tận dụng những nội dung sáng tạo ấy để lắp ghép thành một trải nghiệm Landing page tuyệt vời nhằm nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng trong nước thông qua những kênh chuyển đổi của bạn.

4. Tìm hiểu nội dung khách hàng mong muốn từ dữ liệu từ khoá quảng cáo

Nếu như có một loại dữ liệu mà các chiến dịch SEO và quảng cáo Google của bạn đã có sẵn thì đó chính là từ khoá. Sử dụng kết hợp dữ liệu của Search Console (phân tích SEO) – Google Analytics – Google Ads nhằm xác định xem từ khoá nào đang có lượng truy cập cao nhất và mang lại nhiều doanh thu nhất.

Bạn cũng có thể phân tích các nội dung quảng cáo (ad copy) đang có hiệu suất tốt và áp dụng chúng cho các chiến dịch thu hút lượng truy cập tự nhiên.

Hãy cân nhắc việc sử dụng các từ khoá có mục đích thương mại trong nội dung của bạn nhằm quảng bá dịch vụ/ sản phẩm của doanh nghiệp tới khách hàng. Ngoài ra những từ khoá thương hiệu mang lại hiệu quả tuyệt vời cùng tỉ lệ CTR cao hơn rất nhiều so với các từ khoá thông thường.

Nguồn:  https://www.brandsvietnam.com/congdong/topic/24796-5-cach-ket-hop-giua-Google-Ads-Content-Marketing-giup-toi-uu-hieu-qua-quang-cao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here